tonghopkienthucgiadinh.com

Anh Trần Ngọc Hải sinh năm 1980 tại Phú Thọ huyện Quế Sơn sau khi đi nghĩa vụ quân sự về anh lập gia

Anh Trần Ngọc Hải, sinh năm 1980, tại Phú Thọ, huyện Quế Sơn, sau khi đi nghĩa vụ quân sự về anh lập gia đình cùng chị Nguyễn Thị Tuyền, sinh năm 1981, tại thôn Liễu Thạnh, xã Bình Nguyên, hai vợ chồng có được đứa con gái học lớp 5, tại trường TH Trưng Vương, vợ chồng anh hiện ơ trong một ngôi nhà nhỏ tại tổ 2, thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, khu xí nghiệp lâm nghiệp cũ. Hằng ngày anh về quê Phú Thọ, Quế Sơn để làm mấy sào ruộng cha mẹ cho, chị Tuyền chở đông sương đi bán dạo quanh Hà Lam và Bình Nguyên, thu nhập của vợ chồng tạm đủ sống qua ngày. Cuộc sống tưởng chừng ổn định, không ngờ tháng 12/2017, trên đường đi làm về, anh Hải bị tại nạn giao thông rất nặng, nhờ bà con hàng xóm láng giềng cũng như Các nhóm thiện nguyện vận động trợ giúp, anh đã qua cơn nguy kịch, sau khi nằm viện 6 tháng anh xuất viện về nhà, mọi sinh hoạt hằng ngày phải nhờ sự trợ giúp Từ chị Tuyền, trong thời gian anh bị tai nạn thì chị Tuyền đang mang thai đứa con thứ 2, đến nay cháu đã được 4 tháng. Một người có tiền sử bệnh tâm thần, hưởng bảo trợ xã Hội 405.000₫/ tháng, giờ phải chăm sóc cho 2 đứa con nhỏ và người chồng nằm một chỗ, với nguồn thu nhập hằng tháng 810.000₫ tiền bảo trợ xã Hội của hai vợ chồng. Cuộc sống của gia đình rất khó khăn vất vả, Chị Tuyền rất muốn đưa chồng đi bệnh viện tập luyện để phục hồi chức năng, nhưng lực bất tòng tâm, tiền không có, người chăm sóc cho chồng lại càng không có, nên chỉ biết để chồng nằm ơ nhà chăm sóc qua ngày.
Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Hải chị Tuyền, Hội Từ Thiện huyện vận động Nhóm Thiện nguyện Bồ Đề chiều nay 13/11/2018, đã đến thăm hỏi động viên cũng như hỗ trợ cho gia đình số tiền 500.000₫ và 10 kg gạo. Thay mặt gia đình anh Hải chị Tuyền, chân thành cảm ơn chị Nguyệt cùng anh chị em Nhóm Bồ Đề đã chung tay trợ giúp để gia đình anh Hải chị Tuyền ổn định cuộc sống trong giai đoạn khó khăn này. Một miếng khi đói bằng một gói khi no - Rất Mong các Tổ chức, cá nhân Các mạnh thường quân kẻ ít người nhiều, chung tay giúp đỡ để gia đình anh Hải vượt qua khó khăn cuộc sống hằng ngày cũng như trong điều trị bệnh. Chân thành cảm ơn./.
số điện thoại của chị Tuyền 0914893405 hoặc chuyển khoản qua Hội Từ Thiện huyện Thăng Bình số 4203201003659 tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Quảng Nam,chi nhánh Thăng Bình. Anh chị ghi rõ hỗ trơ gia đình anh Hải, chị Tuyền. Chúng tôi sẽ trao tận tay cho gia đình và gởi thông tin lại Các anh chị. Xin cảm ơn.
See Translation
05/11/2020
2 bình luận:
Trần Hồng Phúc
05-11-2020, 02:17:00
Một hoàn cảnh đáng thương! Xin kêu gọi phải ghi số tài khoản của Hội để mọi người ủng hộ cho tiện chị ơi!
Nguyệt Trần
05-11-2020, 02:17:00
Trần Hồng Phúc . Chị cảm ơn e. Để chị chỉnh lại bài viết

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *