tonghopkienthucgiadinh.com

Giới thiệu dự án sản xuất ô tô của vinfasta

Hiện nay người Việt Nam đang có cơ hội được tiếp cận với những chiếc ô tô đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam với mức giá vô cùng phải chăng và phù hợp với túi tiền của người lao động, người có thu nhập trung bình thấp với đại dự án ô tô vinfast. Dòng sản phẩm xe ô tô của chúng tôi có giá thành phải chăng và chất lượng vô cùng hợp lý. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy được đầu tư 1,5 tỷ USD. Chiếc ô tô của chúng tôi hứa hẹn mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn hài lòng, chất lượng và uy tín nhất. Hiện nay công ty vinfast đang có tham vọng xuất xưởng chiếc ô tô đầu tiên tại Việt Nam.
 
Dòng sản phẩm ô tô của chúng tôi cũng như thương hiệu của công ty vinfast đang là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như niềm tin gửi gắm trong một ước mơ về việc sở hữu một chiếc ô tô do người Việt sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểu dáng sang trọng và cao cấp mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm ô tô đang là một nhu cầu bức thiết của xã hội. Nhưng để sở hữu cho mình một chiếc ô tô thì lại không hề đơn giản.Chính vì thế công ty vinfast ra đời mang đến cho các khách hàng sự tin tưởng cũng như mang đến cho các người Việt niềm tin về khách hàng tốt nhất.
 
Dòng sản phẩm ô tô của chúng tôi có công nghệ và mẫu mã đẹp nhất, chất liệu tốt cùng công nghệ hiên đại nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm của chúng tôi đang là một trong những cơ hội sở hữu chiếc ô tô tại Việt Nam. Để hiện thực hóa cơ hội sản xuất chiếc ô tô đầu tiên tại Việt Nam Vinfast đang lên ý tưởng rất quan trọng trong đó phải kể đến việc xây dựng đại nhà máy công nghệ cao với những kiểu dáng thiết kế hàng đầu trên thế giới.
 
Ngoài ra công ty vinfast của chúng tôi còn có tham vọng xuất khẩu chiếc ô tô của người Việt để thúc đẩy nền sản xuất công nghiệp ô tô và phụ tùng ô tô còn non trẻ ở Việt Nam. Với những tham vọng to lớn như vậy chúng tôi khẳng định sẽ làm tất cả và nỗ lực mang đến cho các khách hàng sản phẩm ô tô chất lượng của người Việt với giá thành cho người Việt trong tương lai không xa. Hi vọng rằng những nỗ lực của công ty vinfast sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.
 
vinfastmotor.vn/xe-hoi-logo-vinfast-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-tren-thi-truong/
26/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới