tonghopkienthucgiadinh.com

Một số thiết kế có thể tham khảo khi đặt in sổ tay theo yêu cầu

Hiện nay, đối với giới doanh nhân, việc trau chuốt ngoại hình luôn là yếu tố quan trọng, hàng đầu giúp xây dựng hình ảnh, uy tín tốt cho công ty. Theo đó, những cuốn sổ tay bao giờ cũng là vật bất ly thân của các nhà làm kinh doanh, nơi ghi chép lịch trình và các thông tin quan trọng trong công việc. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị một số phương án in sổ tay theo yêu cầu bạn có thể sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng.
Đa dạng mẫu mã
Có thể nói, tuy trong thời đại khoa học công nghệ bùng nổ như hiện nay, song việc sử dụng sổ tay vẫn cực kỳ phổ biến đối với nhiều tầng lớp khác nhau, từ học sinh, sinh viên đến doanh nhân, diễn ra,… Theo đó, bên cạnh hình ảnh của những người thành đạt chẳng bao giờ thiếu đi hình ảnh một cuốn sổ tay nhỏ nhắn, chuyên nghiệp giúp bạn theo dõi lịch trình công việc một cách dễ dàng, trực quan ở mọi lúc, mọi nơi. 
Khách hàng có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu số lượng lớn làm quà tặng có thể tham khảo giá và các mẫu mã sản phẩm tại các xưởng uy tín để khi đặt hàng sẽ thêm phần yên tâm với rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, từ sổ gáy lò xo, sổ tay bọc da,…
In sổ tay theo yêu cầu phong cách vintage
Theo đó, nếu yêu thích các thiết kế sổ tay theo phong cách vintage, với khoảng 65 – 70 tờ (tương ứng130 trang – 140 trang). Bạn có thể tìm các cuốn có phần bìa làm từ chất liệu giấy Kraft bổi carton 1200gsm (tổng độ dày khoảng 3mm). Trong khi đó, ruột của sổ lại làm từ giấy Kraft Nhật (không kẻ dòng) hoặc giấy fort Kem (có kẻ dòng/không kẻ dòng). Khi in sổ tay theo yêu cầu để tặng đối tác và khách hàng, quý vị có thể tự tay thiết kế hoặc đặt xưởng thiết kế, sản xuất sổ theo các ý tưởng có sẵn. 
In sổ tay theo yêu cầu phong cách hiện đại
Khác với sổ tay Vintage, các mẫu sổ tay hiện đại thường có đa dạng mẫu mã và kiểu dáng hơn nhiều. Theo đó, bìa sổ thường làm từ chất liệu giấy Couche, và phần ruột sẽ được sản xuất từ giấy ford trắng 80GSM (loại không dòng kẻ hoặc có dòng kẻ). Sổ có thể sử dụng gáy lò xo hoặc dán gáy, bìa nhét,… cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình.
Trên đây là một số gợi ý cho bạn khi có nhu cầu in sổ tay theo yêu cầu làm quà tặng. Hy vọng nội dung bài viết đã đem đến cho quý vị và các bạn những kiến thức bổ ích và hiệu quả trong việc tạo ra các sản phẩm cần thiết cho cuộc sống.
Xem thêm:https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-cho-shop-thoi-trang.html
Xem bài viết trước: http://www.thongtinsuckhoehangngay.com/news/detail/gioi-thieu-dich-vu-in-hop-banh-trung-thu-hien-nay-1556.html
 
 
23/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới