tonghopkienthucgiadinh.com

Sơn ngoại thất jotun 2018 nên chọn

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng sơn ngày càng cao không chỉ để bảo vệ công trình, thiết bị khỏi những tác động xấu của các yếu tố ngoại cảnh mà còn tạo sự thẩm mỹ, tinh tế cho các công trình, thiết bị trong quá trình khai thác và sử dụng. Chính vì lý do đó,  các nhà cung cấp sơn đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường . Đối với dòng sơn ngoại thất, thương hiệu sơn Jotun chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người tiêu dùng bởi uy tín trên thị trường sơn cũng như những ưu điểm vượt trội của dòng sơn này đem lại cùng với đó, mức giá sơn ngoại thất jotun chắc chắn tương xứng với chất lượng mà nó đem lại.
1. Giới thiệu về sơn ngoại thất jotun
Sơn ngoại thất Jotun là dòng sơn được cung cấp bởi thương hiệu sơn nổi tiếng Jotun của Nauy. Trên thị trường hiện nay, sơn ngoại thất jotun đang được bán với ba dòng sản phẩm chính:
- Dòng sơn kinh tế
- Dòng sơn bền đẹp
- Dòng sơn cao cấp bóng
Tương ứng với ba dòng sản phẩm sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu như dòng sơn kinh tế là dòng sơn “bình dân” đáp ứng nhu cầu cơ bản cho các công trình, thiết bị ngoài trời với mức giá sơn ngoại thất jotun của phân cấp này cũng là phải chăng nhất thì hai dòng sơn còn lại sẽ có sự nâng cao hơn về chất lượng cũng như giá thành. Đồng nghĩa, dòng sơn cao cấp bong sẽ có chất lượng tốt nhất cả về độ bền, và tính thẩm mỹ cũng như giá thành cho dòng sơn này cũng là đắt nhất.
2. Ưu điểm vượt trội của sơn ngoại thất jotun
- Đa dạng trong bảng màu. Bảng màu của sơn ngoại thất jotun rất đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 
- Chất lượng màu sơn đảm bảo: màu sơn của sơn ngoại thất jotun được đánh giá là tinh tế, hiện đại và cập nhật những bảo màu theo xu hướng thiết kế và xây dựng hiện nay. Ngoài ra, màu sơn của sơn ngoại thất jotun còn đảm bảo độ bền và độ bóng cho các công trình, thiết bị trong một thời gian dài. 
- Tính năng chống tia cực tím và chống ăn mòn tốt: đây là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng sơn ngoại thất jotun. Việc chống tia cực tím và chống ăn mòn tốt cũng góp phần giúp màu sơn bền màu, và tránh sự ăn mòn của các thiết bị trong quá trình sử dụng.
- Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Ngoài tính năng chống ẩm mốc và sự phát triển của rêu, việc phát triển tính năng chống sự phát triển của vi khuẩn sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
3. Giá sơn ngoại thất jotun
So với chất lượng và giá thành của các dòng sơn khác, giá sơn ngoại thất jotun thuộc top các loại sơn có giá đắt nhất nhưng cũng là phù hợp và phải chăng bởi những ưu điểm nổi trội mà nó đem lại.
Trên đây là những thông tin về dòng sơn ngoại thất jotun mà trang xin chia sẻ tới quý bạn đọc. Những nội dung này hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin để lựa chọn thương hiệu sơn phù hợp cho công trình của mình.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/mot-so-dieu-ban-nen-biet-ve-san-pham-son-epoxy-tu-san-phang
Xem bài viết trước: http://taytrangtunhien.com/dung-son-noi-that-jotun-lam-dep-to-am-gia-dinh/
14/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới